20/9/2021

Sống thanh lịch với hệ sinh thái 22 tiện ích độc đáo tại Masteri West Heights

Chủ đầu tư Masterise Homes đã kiến tạo và phát triển dự án Masteri West Heights với hệ thông tiện ích độc quyền, xứng tầm chuẩn sống quốc tế khu vực phía Tây Hà Nội, tất cả nhằm mang đến cuộc sống cân bằng, tốt đẹp nhất cho quý cư dân.

Tại dự án căn hộ cao cấp Masteri West Heights, chủ đầu tư Masterise Homes đã viết nên câu chuyện thiết kế tinh tế, khơi mở cho một phong cách sống chuẩn quốc tế. Được thể hiện rõ nét qua hệ thống 22 tiện ích được chăm chút xoay quanh các chủ đề chủ đạo bao gồm: Sống Thanh Lịch, Sống Cân Bằng và Sống Duy Mỹ.

Sống Thanh Lịch được định nghĩa là một lối sống mãi trường tồn với thời gian, nay được thổi hồn vào từng chi tiết nhỏ trong mọi không gian của dự án Masteri West Heights, chào đón cư dân trở về nhà sau một ngày làm việc bận rộn. Với hàng loạt tiện ích ngoài trời như: Vườn xanh lọc không khí, Thác nước ánh sáng, Thư viện mở ngoài trời… bất cứ cư dân nào khi tận hưởng khí trời tại đây cũng thấy tâm hồn mình trong trẻo hơn, bình yên trong từng phút giây.

Sống Cân Bằng chính là có một không gian sống sang trọng, chú trọng trong từng đường nét thiết kế song hành cùng những vẻ đẹp cổ điển mà Masteri West Heights mang lại, mang đến không gian sống yên bình. Quý cư dân sẽ tìm thấy cho mình những tiện ích giúp cân bằng, trút bỏ những áp lực vô hình của cuộc sống căng thẳng của cuộc sống hiện đại như: Sân thiền và Yoga, Lounge thư giãn ngoài trời, Bể bơi tầng thượng…

(Nguồn ảnh: www.xyz.com)

Không dừng lại tại đó, với sự sâu sắc và dụng tâm của đội ngũ kiến tạo dự án Masteri West Heights còn thể hiện được ở việc tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu của quý khách hàng để có thể tối ưu hoá hệ sinh thái tiện ích phục vụ quý cư dân. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời được bố trí cạnh khu vực thư viện mở, nơi đây cha mẹ vừa có phút giây thư thái bên những trang sách, vừa tận hưởng không gian mở thoáng đãng, vừa có thể đảm bảo được sự an toàn của con trẻ trong tầm quan sát.

Sân thiền và yoga, là một trong chuỗi 22 tiện ích độc quyền nội khu của dự án Masteri West Heights, qua đó cũng thể hiện triết lý thiết kế “thiên nhiên luôn kết nối với con người”. Việc thả mình tự do để có thể thư giãn giữa không gian mở giúp cân bằng nhịp thở, thông qua đó có thể cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.