20/9/2021

Nâng tầm trải nghiệm cuộc sống tại Masteri West Heights

Vừa qua, ca sĩ Hà Anh Tuấn – là đối tác đồng hành cùng phân khúc cao cấp mang thương hiệu Masteri của Masterise Homes. Masterise Homes được biết đến là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất tại Việt Nam. Theo chia sẻ của ca sĩ Hà Anh Tuấn, anh đã có cơ hội xem qua các thiết kế của Masterise Homes và đặc biệt ấn tượng trước ngôn ngữ thiết kế đầy sự lịch lãm, tôn trọng thiên nhiên và nâng tầm trải nghiệm cuộc sống của Masteri West Heights.
Tọa lạc tại trung tâm Smart City, Masteri West Heights kiến tạo một không gian sống theo phong cách hiện đại duy mỹ, cùng những tiện nghi đẳng cấp.

Sau sự kiện trình diễn và những tập phát sóng đầu tiên của chương trình The Master of Living Show, dù với bất kỳ vai trò nào, hình ảnh ca sĩ Hà Anh Tuấn luôn mang đến cho người xem là một nét lịch lãm, tinh tế và đầy nghệ thuật.

Ngôi nhà phải là nơi muốn về nhất thế gian – theo chia sẻ của hà Anh Tuấn. Là một người sống giàu tính nghệ sĩ, với những suy nghĩ, trăn trở và nhiều luồng cảm xúc. Chính vì thế, anh luôn khao khát sở hữu được một nơi chốn đồng điệu và nuông chiều bản thân mình. Đó là nơi an cư mà anh tìm kiếm, để trở về, để trải nghiệm được cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa.

Có lẽ chính vì thế, mà Hà Anh Tuấn đã làm mới mình với vai trò là “chủ nhà” trong chương trình The Master of Living Show. Thông qua đó, để có cơ hội trò chuyện cùng những người bạn là chuyên gia trong những lĩnh vực nghệ thuật và kiến trúc để xem và hiểu hơn về cách họ nhìn và cảm nhận cuộc sống như thế nào.

Là một người yêu cái đẹp, ngưỡng mộ tính thẩm mỹ và là một người nghệ sỹ với bản tính đầy cảm xúc, anh luôn mong muốn tìm đến những không gian cùng hơi thở và ngôn ngữ của cái đẹp. The Master of Living Show với anh là một sáng tạo đột phá, tiên phong khai phá sự đa dạng về phong cách sống tại Việt Nam.

Luôn yêu thích sự xanh mát của cây cỏ và sự bình yên, tĩnh lặng hòa quyện cùng thiên nhiên và Hà Anh Tuấn sẽ chọn một nơi tràn đầy mảng xanh cho tổ ấm của mình. Anh đã chia sẻ rằng rất yêu thích khái niệm “mang thiên nhiên vào nhà” của chương trình The Master of Living show. Với cách phát triển này, không chỉ tạo nên một không gian sống thư thả, hoà mình với thiên nhiên, mà thông qua đó còn là cách chúng ta tự chữa lành cho bản thân, tôn trọng cuộc sống của chính mình và môi trường sống, đem đến những trải nghiệm mới mẻ nhất.

Điểm nhấn mà dự án căn hộ cao cấp Masteri West Heights mang đến chính là hệ thống tiện ích độc đáo như: thư viện mở ngoài trời, thác nước ánh sáng hay công viên nước tương tác. Sau khoảng thời gian bộn bề với cuộc sống hiện đại. Sau khi trở về nhà, được thư thả ngồi đọc sách giữa thiên nhiên và mây trời, giữa âm thanh trong trẻo và vui đùa của trẻ con, tất cả tạo nên một giai điệu cuộc sống du dương và nhẹ nhàng.

Với Hà Anh Tuấn cũng như nhiều khách hàng trên hành trình tìm kiếm một tổ ấm, đầu tư cho không gian sống chính là khoản đầu tư không bao giờ đắn đo vì đây sẽ đem lại những giá trị vô hình trong tương lai. Đây có lẽ là lí do vì sao, trên thị trường bất động sản các dự án căn hộ cao cấp, điều các khách hàng đặc biệt quan tâm đến chất lượng không gian nội thất và tầm nhìn của căn hộ. Một không gian nội thất được chăm chút kỹ lưỡng sẽ mang tới nguồn cảm hứng vô cùng lớn.