Giảm bớt sự phụ thuộc vào trình độ người tư vấn

Thông tin và nội dung được quản lý, phê duyệt tập trung khi chia sẻ đến Các nhân viên, Đối tác Marketing, Đối tác phân phối, Người sử dụng để đảm bảo tính đồng bộ của dự án. Người tư vấn & Khách hàng được tiếp cận với phương thức trình diễn hiện đại nhất, giúp họ hiểu chính xác & trực quan các thông tin đa dạng của dự án.

view demo

Quản lý dữ liệu tập trung

Tất cả dữ liệu liên quan đến dự án đều được quản lý, phê duyệt tập trung, có sự kiểm soát khi chia sẻ đến Các nhân viên, Đối tác Marketing, Đối tác phân phối, Người sử dụng đảm bảo tính đồng bộ nhất quán không bị sai lệch.

Thông tin nhất quán và dễ hiểu

Người tư vấn & Khách hàng được tiếp cận với phương thức trình diễn hiện đại nhất, giúp họ hiểu chính xác & trực quan các thông tin đa dạng của dự án như: chủ đầu tư, đơn vị triển khai, tiến độ, địa điểm, tiện ích, vị trí căn hộ, đặc điểm căn hộ, nội thất, tài chính, v.v.

Lựa chọn Căn hộ

Việc lựa chọn Căn hộ phù hợp nhu cầu sử dụng trở nên đơn giản và dễ hàng hơn bao giờ hết khi Người mua nhà có thể xem tổng quát toàn bộ các mẫu và biết được vị trí Căn hộ ưng ý để nhanh chóng tìm hiểu thêm.

Trải nghiệm Căn hộ

Người mua nhà có thể trải nghiệm Căn hộ trong tương lai của họ với hình ảnh hoàn hảo và hết sức chi tiết trong từng không gian lẫn giải pháp nội thất kết hợp sự hướng dẫn của trợ lí ảo.

Góc nhìn ngoại cảnh

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi Người mua nhà được trải nghiệm góc nhìn ngoại cảnh thực tế ngay trực tiếp vị trí mặt thoáng của Căn hộ trong dự án theo độ cao tương ứng.

Site Plan

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu khi tương tác cùng các tầng và căn hộ điển hình. Có nhiều lựa chọn về giải pháp bố trí không gian và nội thất kết hợp tính năng góc nhìn ngoại cảnh trực quan.