Cách dễ dàng hơn để

SỐNG TIỆN NGHI &
THOẢI MÁI

trong căn hộ FPT Plaza 2
Tiết kiệm tới 50% thời gian & chi phí hoàn thiện nội thất căn hộ

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT TỐI ƯU

cho từng loại căn hộ tại FPT Plaza 2
(bấm vào căn hộ điển hình để xem thiết kế chi tiết)

03 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN NỘI THẤT

cho căn hộ FPT Plaza 2
1. Hiểu khí hậu địa phương và những ảnh hưởng của nó
Đà Nẵng nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ gió biển. Với khả năng ăn mòn mạnh và mang độ ẩm cao, tác động liên tục của gió biển có thể khiến nhiều sản phẩm thích nghi kém trong điều kiện khắc nghiệt suy giảm chất lượng nhanh chóng.
2. Lưu ý khi chọn sản phẩm có kết cấu phụ kiện kim loại
Hãy chọn sản phẩm nội thất sử dụng phụ kiện làm từ chất liệu chống ăn mòn như inox 304, gang, nhôm,...
3. Lưu ý khi chọn sản phẩm gỗ công nghiệp
Hãy chọn sản phẩm có khả năng chống ẩm tốt, và có hàm lượng phát thải formaldehyde đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe.

GÓI NỘI THẤT G’HOME CHO CĂN HỘ FPT PLAZA 2

Hoàn thiện căn hộ Nhanh - Tiết kiệm - Tối ưu

1. Thiết kế tối ưu cho từng căn  hộ

Chúng tôi đã tính toán tỉ mỉ và chi tiết từng yếu tố trong mặt bằng thiết kế của mỗi căn hộ tại FPT Plaza 2 và các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài như vị trí, khí hậu để đưa ra phương án trang trí và hoàn thiện nội thất tối ưu nhất cho từng không gian, giúp khách hàng có thể khai thác tối đa công năng căn hộ của mình.

2. Sản phẩm đẹp mắt, chất lượng cao

Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất để mang tới sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quy trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn chất liệu tới thiết kế, sản xuất và lắp đặt để mỗi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, đảm bảo khách hàng luôn nhận được giá trị cao nhất với số tiền bỏ ra.

3. Trải nghiệm độc đáo

G’home là đơn vị thiết kế nội thất duy nhất cho phép khách hàng xem chi tiết phương án hoàn thiện nội thất căn hộ của mình mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào.
Công nghệ tiên tiến của chúng tôi giúp khách hàng khám phá ngôi nhà tương lai của họ trong không gian 3 chiều với trải nghiệm sống động như thật . Trợ lý AI thuyết minh và hướng dẫn khách hàng tham quan từng không gian căn hộ với thông tin chi tiết, minh bạch về mỗi sản phẩm được đề xuất.

4. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức

Cách tiếp cận độc đáo sử dụng tour tham quan ảo thay cho ngôn ngữ chuyên ngành phức tạp giúp khách hàng dễ hình dung và đánh giá hơn. Không chỉ vậy, chúng tôi hoạt động theo mô hình Direct To Customer (D2C): sản phẩm sau khi sản xuất được vận chuyển thẳng tới căn hộ của khách hàng để lắp đặt. Phương án này giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí so với cách làm truyền thống. Chúng tôi dành khoản tiết kiệm được này đầu tư cho hoạt động nghiên cứu phát triển và tặng lại cho khách hàng để sản phẩm ngày càng tốt hơn với giá thành rẻ hơn.

5. Dịch vụ CSKH tuyệt vời

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên dịch vụ chất lượng tốt với sự đồng bộ và xuyên suốt ngay từ khi khách hàng bắt đầu tìm hiểu tới khi đã sử dụng dịch vụ.
G’home là 1 trong những đơn vị tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp khách hàng giải đáp mọi câu hỏi xoay quanh sản phẩm 24/24 với thông tin chính xác, minh bạch và đáng tin cậy.
Chính sách bảo hành mạnh mẽ trong thời gian 24 tháng giúp khách hàng luôn yên tâm khi ra quyết định.

TRẢI NGHIỆM GÓI NỘI THẤT

cho căn hộ điển hình 2 phòng ngủ - 72.2m2

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Từ các thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 10.000 khách hàng tại các dự án biểu tượng đã chọn G’home

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Dây chuyền tự động hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia
G’HOME
Hotline tư vấn: 0355 04 6688
Gói nội thất G’home được phát triển bởi Công ty CP Grande, nhà thầu sản xuất & thi công hạng mục tủ bếp tại dự án FPT Plaza 2